CD Group gồm các chuyên gia hàng đầu về CNTT, Marketing & Sales với hơn 5 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng giải pháp công nghệ thông tin số tự hào luôn mang dến cho quý khách hàng những dịch vụ Digital Marketing chất lượng, sự thành công và hài lòng cao nhất.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giải pháp dịch vụ Digital Marketing giàu kinh nghiệm và năng lực công tác trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, Giải Pháp Số luôn thấu hiểu được những gì khách hàng cần để tư vấn các giải pháp chất lượng đúng với yêu cầu và mang đến cho quý khác hàng sự đột phá, thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

dịch vụ digital marketing trọn gói

Các giải pháp truyền thông trực tuyến của Team sẽ giúp quý khách hàng xây dựng một nền móng vững chắc giúp thương hiệu bạn ngày càng phát triển và quảng bá rộng rãi đến những khách hàng đầy tiềm năng trên thị trường Internet rộng lớn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Digital Marketing – Truyền thông trực tuyến của chúng tôi:

– Hệ thống các website đa dạng có mối liên kết chặt chẽ với nhau, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống sinh thái đa dạng đáp ứng được các nhu cầu giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu của quý khách hàng đến với thị trường rộng lớn đầy tiềm năng trên Internet hiệu quả nhất.

– Đội ngũ nhân sự Digital Marketing có trình độ chuyên môn giỏi với các giải pháp tư vấn sáng tạo hiệu quả giúp mang lại lượng khách hàng tiềm năng, trung thành tiếp cận thương hiệu của quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các giải pháp dịch vụ Digital Maketing của Giải Pháp Số:

Dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp:

Đội ngũ SEO giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các hệ thống website lớn với quy trình đánh giá phân tích và làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn:

– Tư vấn – Xây dựng – và triển khai chiến lược SEO tổng thể tối ưu nhất cho website.

– Phân tích xây dựng bộ từ khóa tối ưu mang lại khách hàng tiềm năng và thực hiện tối ưu Onpage (Onpage SEO) để website thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

– Xây dựng chiến lược bài viết và quản trị nội dung website chất lượng.

– Tăng hạng các từ khóa khó có độ cạnh tranh cao theo yêu cầu.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả:

– Giúp bạn tiếp cận lượng khác hàng tiềm năng chất lượng nhanh chóng với bộ từ khóa có giá trị chuyển đổi tốt nhất.

– Tối ưu chất lượng Landing Page nhằm giảm thiểu chi phí CPC (Cost Per Click) cho chiến dịch của bạn.

– Quản lý ngân sách hiệu quả giúp tăng doanh thu bán hàng với chi phí tiết kiệm tối đa.

– Tư vấn, xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả theo từng thời điểm nhằm mang đến lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất cho website.

– Dễ dàng kiểm soát chi phí và chất lượng quảng cáo thông qua báo cáo tuần.

Dịch vụ Social Media Marketing:

Hãy xây dựng thương hiệu của bạn và tiếp cận với nhiều khác hàng tiềm năng lớn trên mạng xã hội thông qua dịch vụ chất lượng của chúng tôi:

– Tư vấn. xây dựng chiến lược và kế hoạch chi tiết cho chiến dịch Social Media.

– Quản trị cộng đồng mạng xã hội: Facebook, Google, Zingme, Twitter…

– Thiết kế ý tưởng, xây dựng kịch bản nội dung Video Clip, tạo độ lan truyền lớn phục vụ cho chiến dịch Social Media.

– Tư vấn các giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả và lập kế hoạch quảng cáo với mục tiêu quảng bá thương hiệu và mang lại khách hàng tiềm năng.

– Báo cáo, phân tích tỷ lệ lợi nhuận & nguồn khách hàng từ các chiến dịch Social Media.

Dịch vụ quản trị nội dung website

Quản trị chất lượng nội dung website:

Website có nội dung chất lượng, được lên kế hoạch viết bài hiệu quả sẽ giúp website có được thứ hạng tốt và điểm chất lượng đối với các công cụ tìm kiếm.

Nội dung bài viết chất lượng sẽ giúp tăng lượng truy cập cùng khách hàng tiềm năng và trung thành cho website của bạn. Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp bạn:

– Tư vấn, xây dựng chiến lược phát triển nội dung website hiệu quả cho bạn.

– Cập nhật, biên tập, chỉnh sửa hình ảnh và xây dựng các bài viết chất lượng được tối ưu theo chuẩn SEO.

– Quản trị toàn bộ nội dung, hình ảnh sản phẩm trên website.

– Các bài viết đều nằm trong top 10 công cụ tìm kiếm (Google).

– Gửi báo cáo cho bạn định kỳ hàng tháng để bạn nắm được tình hình phát triển nội dung và hiệu quả của việc làm nội dung mang lại.

Nguồn CD Group